Year End Party CDC 2022: Tết tình thân – Xuân gắn kết

Tối 12/1, gần 500 cán bộ nhân viên (CBNV) Công ty Cổ phần Xây dựng CDC (ở cả hai khối Văn phòng và Công trình) đã cùng đoàn viên trong một sự kiện có thể nói là bùng nổ nhất năm: Tiệc tất niên 2022: Tết tình thân – Xuân gắn kết. Từ khắp các công trình trên cả nước, các Ban Chỉ huy dù cách thủ đô Hà Nội hàng ngàn cây số như: Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng… cũng đều thu xếp công việc, về chung vui dưới ngôi nhà chung CDC.

Year Èn Party 2022

Phát biểu khai tiệc, đại diện Ban Lãnh đạo, ông Ngô Tấn Long – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng CDC xúc động: “Năm nay, chủ đề tất niên của chúng ta là “Tết tình thân – Xuân gắn kết” chứa đựng rất nhiều ý nghĩa. Quan trọng hơn cả, nó mang đậm bản sắc văn hóa Việt, cũng chính là tâm tư mà Ban Lãnh đạo công ty muốn gửi gắm tới toàn thể anh chị em CBNV: Trong mọi hoàn cảnh, kể cả những lúc khó khăn nhất, chỉ cần tập thể luôn gắn bó khăng khít, đoàn kết một lòng thì chúng tôi tin tưởng chắn chắn rằng: đó chính là chiếc chìa khóa quyền lực nhất để mở mọi cánh cửa mà doanh nghiệp mong muốn”.

Year End Party 2022

Sau cùng, người đứng đầu doanh nghiệp gửi lời chúc Tết tới toàn thể quan khách và CBNV cùng gia đình; đồng thời không quên gửi lời cảm ơn tới tập thể vì: “Nhờ mỗi người CDC ở đây, tập thể CDC chúng ta đến giờ phút này mới có thể vẫn vững vàng trước sóng gió của 2022, sẽ tiếp tục hiên ngang đón nhận mọi thách thức của năm mới 2023”.

Year End Party 2022

Trong khuôn khổ buổi tiệc, người nhà CDC đã được trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc, đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác thông qua cuộc thi CDC’s Got Talent 2022 vô cùng sôi nổi cùng chương trình Bốc thăm may mắn thật sự bùng nổ.

Year End Party 2022

Đêm tiệc khép lại với những tràng pháo tay giòn giã. Dư âm của buộc tiệc với những “Vũ điệu bà già”, “Tết đong đầy”, “ Bài ca người lao động”… chắc chắn vẫn sẽ còn mãi trong mỗi người CDC mùa Tết này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.