YEAR END PARTY 2023: ĐOÀN KẾT – TẠO THÀNH CÔNG

Tối 31/01/2024, Year End Party 2023 của đại gia đình CDC với chủ đề “Đoàn kết – Tạo thành công” đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. 400 người nhà CDC trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam đã hội tụ đông đủ để cùng nhau trải qua những khoảnh khắc đặc biệt của bữa tiệc cuối năm.

Tại buổi tiệc, các thành viên Ban Lãnh đạo đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBNV của đại gia đình CDC đã có mặt đông đủ. Song song việc điểm qua những dấu ấn nổi bật trong năm, BLĐ cũng chia sẻ về những kế hoạch, mục tiêu thời gian tới của công ty. Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu năm 2024, BLĐ đã đặc biệt nhấn mạnh thông điệp: “Đoàn kết – Tạo thành công”.

CDC Year End Pary 2023

Năm nay, tiệc tất niên được BTC thiết kế dựa trên Giá trị cốt lõi mới được CDC công bố: Chất lượng – Đổi mới – Cam kết:

– Với chương trình “CDC – Đi tìm ngôi sao”, giá trị cốt lõi đầu tiên: CHẤT LƯỢNG được thể hiện. Nhà CDC đã cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với 10 tiết mục “Đi tìm ngôi sao” vô cùng đặc sắc, mãn nhãn. Chứng kiến những khoảnh khắc đặc biệt trên sân khấu, chúng tôi tưởng rằng đây là sân khấu của các nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp. Chúng tôi trầm trồ trước những nhân tố bí ẩn mà tới nay họ mới chính thức lộ diện. Sau chương trình, chúng tôi đã phải khẳng định chắc nịch với nhau rằng: Các cán bộ, kỹ sư… ngành xây dựng hoàn toàn không khô khan.

CDC Year End Pary 2023

– Giá trị cốt lõi thứ hai: ĐỔI MỚI: Cũng trong chương trình “Đi tìm ngôi sao”, BGK đã đổi mới hình thức chấm điểm. BTC đổi mới nội dung chương trình. Năm nay, nhà CDC không đơn thuần chỉ là thi văn nghệ, chúng tôi đi tìm những ngôi sao rực rỡ nhất trong “vũ trụ” CDC.

– Giá trị cốt lõi thứ ba: CAM KẾT: BTC cam kết mang lại một không gian thật ấm cúng, một chương trình tất niên thật sự đáng nhớ cho toàn thể CBNV. Và sau buổi tiệc, thứ mà người CDC mang về chính là những niềm vui, những kỷ niệm rất đẹp, khó có thể mau quên. Tại đây, lần đầu tiên, 400 người nhà CDC có màn hòa giọng “Đường đến ngày vinh quang” đỉnh cao, làm nên thanh âm của khối đại đoàn kết toàn công ty.

Kết thúc Year End Party 2023, đại gia đình CDC nắm tay nhau, kết lại thành một vòng tròn lớn. Nó thay cho thông điệp rằng: người CDC đã đi trọn vẹn một vòng 2023. 2024 sẽ là một guồng quay mới với rất nhiều cơ hội, thử thách mới chờ chúng tôi phía trước. Chắc chắn rằng lúc nào nhà CDC cũng sẵn sàng tâm thế để tiến vào những hành trình mới ấy. Nhất định sẽ tiếp tục ĐOÀN KẾT – TẠO THÀNH CÔNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.