LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC & KICK-OFF “XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP”

Sáng 4/3/2022, tại trụ sở chính Công ty Cổ phần CDC Hà Nội, Lễ Ký kết hợp tác chiến lược & Kick-Off: Xây dựng chiến lược quản trị doanh nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi lễ được tổ chức theo cả hình thức trực tiếp (tại phòng họp lớn Fansipan) và trực tuyến (tại văn phòng các công trình). Tham dự buổi lễ có Đoàn Chuyên gia tư vấn do ông Ngô Quý Nhâm – Chuyên gia tư vấn chiến lược cao cấp làm Trưởng đoàn, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần CDC Hà Nội cùng các cán bộ quản lý của các phòng/ ban/ công trình.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Ngô Tấn Long – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần CDC Hà Nội nhấn mạnh: “Ngay từ những ngày đầu khi Công ty mới được thành lập, Ban Lãnh đạo đã thống nhất phải xây dựng cho được chiến lược phát triển riêng, đi tắt đón đầu, từ đó giành được lợi thế cạnh tranh, vị thế trong ngành sớm nhất có thể. Cho đến nay, thời gian đã chứng minh: những chiến lược đó là hoàn toàn đúng đắn”.

Ông Ngô Tấn Long - CTHĐQT
Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần CDC Hà Nội phát biểu khai mạc

Theo đó, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, CDC Hà Nội đã có cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, được biết đến là một trong những Tổng thầu xây dựng uy tín tại Việt Nam nói chung, Hà Nội nói riêng.

Trong giai đoạn mới, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần CDC Hà Nội khẳng định quyết tâm tiến nhanh và tiến xa hơn nữa – như chủ đề đã được nhắc tới dịp xuân mới Nhâm Dần: “Thần tốc – Bứt phá”. Để hiện thực hóa điều này, Hội đồng quản trị Công ty đã quyết định đưa công tác Xây dựng chiến lược quản trị doanh nghiệp trở thành nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu, phù hợp với bối cảnh đất nước.

Ông Ngô Quý Nhâm
Ông Ngô Quý Nhâm – Chuyên gia tư vấn chiến lược

Về phía Đoàn chuyên gia tư vấn, ông Ngô Quý Nhâm đã có những chia sẻ giúp Ban Lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ quản lý của CDC Hà Nội hình dung bước đầu về quản trị doanh nghiệp thời 4.0. Trong đó, ông nhấn mạnh: chuyển đổi số là yếu tố cốt lõi giúp việc xây dựng & thực thi chiến lược quản trị doanh nghiệp hiệu quả hơn. Thực tế, CDC Hà Nội đã và đang trong tiến trình chuyển đổi số mạnh mẽ – là tiền đề thuận lợi để khớp nối tốt với công tác xây dựng chiến lược quản trị, chiến lược phát triển kinh doanh thời điểm tới.

Song song cùng Lễ ký kết hợp tác Xây dựng chiến lược quản trị doanh nghiệp, Lễ Kick-off chương trình cùng tên cũng đã diễn ra với sự hưởng ứng của tất cả các thành viên Ban Lãnh đạo, cán bộ quản lý phòng/ ban/ công trình.

Với chiến lược mới, cùng CDC Hà Nội đón chờ những bước ngoặt đột phá thời gian tới đây!

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.