Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp quản lý

Thực hiện công tác kiện toàn bộ máy nhân sự nhằm mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ mới: “CDC Hà Nội – Thập Kỷ Mới: Cùng Đi Chung – Vươn xa – Thần tốc và Bứt phá”. Sáng ngày 20/11/2021, tại Trụ sở chính Công ty Cổ phần CDC Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự vào một số vị trí chủ chốt của Công ty.

Tham dự buổi Lễ có Ông Ngô Tấn Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị (“HĐQT”), Ông Trần Văn Trường – Tổng Giám đốc, Ông Mai Đình Chất – Phó Tổng Giám đốc cùng đông đủ Lãnh đạo các Phòng, Ban. Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Ngô Tấn Long chúc mừng thành quả tập thể CDC Hà Nội đã đạt được thời gian qua, vượt lên trên những khó khăn do đại dịch Covid-19, CDC Hà Nội vẫn vững vàng tiến về phía trước, đó là những nỗ lực đáng trân quý của cả tập thể CDC.

trao quyết định cdc

Chia sẻ về định hướng phát triển mới, Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh: “CDC Hà Nội tiến tới mục tiêu trở thành Công ty đại chúng, Ban Lãnh đạo CDC đã chuẩn bị sẵn sàng mọi tiền đề. Trong đó, việc kiện toàn bộ máy nhân sự chủ chốt là nhiệm vụ cấp thiết được đặt lên hàng đầu”. Theo đó, các Phòng, Ban chuyên môn được tái cấu trúc nhằm đảm bảo phát huy tối đa mọi nguồn lực.

trao quyết định cdc
Bà Phạm Thị Thanh Xuân – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự đọc các quyết định bổ nhiệm

Ban Lãnh đạo CDC Hà Nội đã trao các Quyết định bổ nhiệm các chức danh quan trọng theo sơ đồ tổ chức mới, mong muốn các Cán bộ tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, cùng bền trí, đồng lòng đẩy nhanh tiến trình hoàn thành mục tiêu chung.

Tiếp nhận trọng trách được giao, các Cán bộ được bổ nhiệm cam kết “Sẽ không ngừng học hỏi để từng ngày vun cao thành tựu cho CDC”.

Kết thúc Lễ bổ nhiệm, những bó hoa tươi thắm đã được trao đi – để khép lại thành công của buổi lễ, cũng là mở ra chặng đường mới cho CDC Hà Nội – một chặng đường thêm nhiều sắc màu của thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ Bổ nhiệm Cán bộ CDC:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.