KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CDC

Sáng 27/4, trụ sở chính Công ty Cổ phần Xây dựng CDC rực rỡ sắc hoa, rộn rã những tiếng cười. Chúng tôi hân hoan chào mừng CDC tròn 13 năm thành lập (27/4/2011 – 27/4/2024). 13 năm chưa phải chặng đường dài, nhưng không còn là quãng đường ngắn. Chừng ấy thời gian, tập thể CDC đã cùng nhau đi qua những nốt thăng, cũng có những nốt trầm; mỗi người CDC kề vai nhau, góp trí tuệ và nhiệt huyết vào hành trình cùng CDC khẳng định vị thế, không ngừng vươn xa.

KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CDC

13 tuổi của CDC đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng. Như chia sẻ của ông Ngô Tấn Long – Chủ tịch HĐQT mở đầu buổi tiệc: “Giống như nhiều học sinh qua 12 năm THPT sẽ bước vào giảng đường đại học, CDC cũng đã qua 12 năm “thử lửa”, năm thứ 13 sẽ chính thức “vào đại học, làm tân sinh viên”; sẽ là chặng đường mới rất rộng mở, mang tới cho CDC nhiều cơ hội song song không ít những thử thách…”

KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CDC

Nói về sự phát triển của CDC 13 năm qua, tại buổi tiệc, ông Trần Văn Trường – Tổng Giám đốc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Đối tác, Khách hàng đã đồng hành cùng CDC. Ông cũng đặc biệt nhấn mạnh những đóng góp của các phòng ban, công trình của CDC đã cùng nhau làm nên sức mạnh tập thể; từng ngày khẳng định Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi của một Tổng thầu đang không ngừng tiến lên.

Chương trình kỷ niệm đã diễn ra sôi nổi với các nội dung: thi cắm hoa, công bố kết quả cuộc thi ảnh: “CDC trong tôi”. Hơn 1 tháng trước đó, BCH Công đoàn công ty cũng đã tổ chức nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 13 năm ngày thành lập: giải bóng đá mở rộng, chương trình hội thao…

Đây cũng là năm đầu tiên, Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty được tổ chức ở không gian mới – nơi được thiết kế để trở thành không gian sinh hoạt chung, nơi diễn ra những bữa tiệc ấm cúng, những bữa trưa quây quần của đại gia đình CDC.

Chúc CDC tuổi mới kiêu hãnh vươn xa, “Đoàn kết – Tạo thành công”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.