Khảo sát thực tế và đánh giá Công trình CDC 5 Sao – Quý IV/2021

Đây là hoạt động mang dấu ấn riêng của CDC Hà Nội, được tổ chức định kỳ vào cuối mỗi Quý, khẳng định uy tín thương hiệu CDChn – nơi các chủ đầu tư đã tin tưởng đặt niềm tin. Kể từ lần tổ chức đầu tiên vào tháng 07/2020, chương trình đánh giá “Công trình CDC 5 sao” đã cho thấy tính ưu việt của nó.

Theo đúng kế hoạch “Đánh giá công trình CDC 5 sao – Quý IV/2021”, ngày 25/12 vừa qua, Tổ Đánh giá gồm đại diện các phòng ban liên quan đã có chuyến khảo sát, ghi nhận thực tế và hướng dẫn tổng thể tại các công trường như: Bình Minh Garden, Mipec Rubik 360, Hibrand Văn Phú, BID Residence…

Các công trình được đánh giá theo bộ 5 tiêu chí, cụ thể:

– Sao 1: Hình ảnh – Thương hiệu

– Sao 2: An toàn lao động

– Sao 3: Môi trường làm việc

– Sao 4: Chất lượng, tiến độ

– Sao 5: Tiết kiệm, hiệu quả.

Mỗi hạng mục lớn ở trên lại bao gồm các hạng mục chi tiết khác, từ đó làm căn cứ để đưa ra kết quả cuối cùng. Kết quả này đảm bảo tính chính xác, công bằng tuyệt đối đối với tất cả các công trình của CDC Hà Nội.

Đánh giá cdc 5 sao
Tổ Đánh giá kiểm tra kỹ lưỡng cơ sở vật chất tại công trường. Mọi đồ dùng, thiết bị tại công trường đều cần đảm bảo hoạt động trơn tru, khắc phục kịp thời nếu xảy ra sự cố hoặc hỏng hóc.
công trình CDC Ha NOi
Tổ Đánh giá công trình CDC 5 sao thảo luận và tổng kết điểm.

Sau buổi làm việc nghiêm túc và công tâm, Tổ công tác của CDC Hà Nội đã ghi nhận phần lớn kết quả tích cực: 100% công trình đảm bảo đúng tiến độ; cơ sở vật chất đảm bảo đầy đủ, an toàn, vận hành hiệu quả…; bên cạnh đó là một vài chi tiết cần được cải thiện, tuy nhiên điều này không ảnh hưởng nhiều tới kết quả chung của các công trình.

Tổ công tác kết thúc buổi làm việc khi bếp công trường đã đỏ lửa, bữa cơm chiều đã bắt đầu lên hương. Một chút lắng lại sau cả ngày dài làm việc, chúng tôi chợt nhận ra có một sức hút kỳ lạ đến từ căn bếp nhỏ của cả công trường to. Rất sạch sẽ. Mọi thứ đều gọn gàng, ngăn nắp. U nấu cơm thân thiện (theo cách gọi của người công trường). Đặc biệt, có một thứ mùi thơm ngự trị trong căn bếp đó, rất khó cắt nghĩa, chỉ biết rằng nó đủ sức để ru êm những cơn đói bụng và cả “đói nhà” của nhiều người lao động xa quê!

Về chương trình đánh giá “Công trình CDC 5 sao”:

“Công trình CDC 5 sao” là hoạt động được CDC Hà Nội đánh giá định kỳ hằng tháng, tổng kết vào cuối mỗi Quý nhằm mục tiêu:

– Nâng cao nhận thức về thương hiệu, khẳng định uy tín của CDC Hà Nội

– Đưa văn hóa Công ty lan tỏa sâu rộng tới từng cán bộ, nhân viên, công nhân

– Nâng cao nhận thức về An toàn vệ sinh lao động, đảm bảo chất lượng thi công trên các công trường

– Phát huy tinh thần sáng tạo trong công việc.

Để đạt hạng 5 sao, công trình cần đảm bảo một số tiêu chí như:

– Tiêu chí về điểm: Tổng điểm đánh giá từ 45 điểm trở lên; không có tiêu chí nào dưới 9 điểm.

– Sản lượng thi công đạt 50% sản lượng dự kiến theo tiến độ

– Không có tai nạn chết người và tai nạn nặng trong tháng…

Dưới đây là một số hình ảnh buổi khảo sát đánh giá công trình CDC Hà Nội 5 sao Quý IV/2021:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.