“CÙNG ĐI CHUNG – CÙNG CHƠI CHUNG”: NHÀ CDC ĐÃ CÙNG XÂY HÀNH TRÌNH HÈ 2023 RỰC RỠ

Chuỗi ngày từ 7-9/7 vừa qua, tập thể CBNV Công ty Cổ phần Xây dựng CDC cả hai khối Văn phòng và Công trình đã cùng “xách ba lô lên và đi”, thẳng tiến tới vùng đất Quảng Bình nhiều nắng, gió, cát trắng và biển xanh… Suốt 3 ngày tại đây, các thành viên CDC đã có nhiều khám phá thú vị: thăm khu Bãi đá nhảy, Quảng Bình Quan – Tượng đài mẹ Suốt; trải nghiệm Sông Chày – Hang Tối…

Du lịch hè 2023

Đặc biệt, chiều 7/7, toàn thể CBNV đã cùng tham gia hoạt động teambuilding một cách đầy sôi nổi, đúng với tinh thần: Làm hết sức – Chơi hết mình. Các trò chơi trong chương trình năm nay được BTC thiết kế đảm bảo hai tiêu chí:

+ Rút ngắn khoảng cách, sự e dè, ngại ngùng giữa các thành viên, tăng tinh thần gắn kết phòng ban;

+ Truyền tải thông điệp về: Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi của CDC cùng 4 chiến lược hành động của CDC thời điểm hiện tại.

Tất cả nhằm hướng tới xây dựng đội ngũ CDC vững mạnh, gắn kết; mỗi thành viên thấu hiểu chính tổ chức mình đang cống hiến để từ đó có thể cùng đồng lòng đưa CDC ngày một vươn xa.

Du lịch hè 2023

Trong đêm Gala, phát biểu khai tiệc, ông Trần Văn Trường – Tổng Giám đốc công ty đã bày tỏ xúc động khi thấy có một tập thể CDC bừng bừng khí thế trên mảnh đất Quảng Bình. Song song đó, ông cũng chia sẻ về những định hướng thời gian tới của công ty, những giá trị mà CDC đang xây dựng; đồng thời không quên gửi lời cảm ơn tới đại gia đình CDC khi đã luôn “Cùng Đi Chung”.

Khép lại một mùa hè rực rỡ, mỗi người CDC như đã được tiếp thêm năng lượng, nhiệt huyết lại căng tràn. Chúng tôi đã sẵn sàng trở về với guồng quay công việc hằng ngày, sẵn sàng cùng nhau nỗ lực vì một CDC ngày càng lớn mạnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.