CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CDC TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM NHÂN SỰ CẤP CAO

Sáng 8/6, tại trụ sở chính, Công ty Cổ phần Xây dựng CDC long trọng tổ chức Lễ Công bố & Trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Cụ thể:

  • Bổ nhiệm Ông Trần Văn Trường – Thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT
  • Bổ nhiệm Bà Đặng Thanh Trang – Thành viên Hội đồng quản trị giữ chức Tổng Giám đốc.

Mở đầu buổi lễ, thay mặt HĐQT, ông Ngô Tấn Long – Chủ tịch HĐQT phát biểu: “Buổi lễ hôm nay là sự kiện đặc biệt quan trọng của công ty, khi chúng ta chính thức bổ nhiệm 2 chức danh lãnh đạo cấp cao: Phó Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc. Việc kiện toàn bộ máy lãnh đạo là cần thiết và phù hợp với chiến lược phát triển hiện tại của công ty. Với việc kiện toàn hai chức danh: Phó Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc, cùng sự đoàn kết toàn công ty, phát huy giá trị cốt lõi: CHẤT LƯỢNG – ĐỔI MỚI – CAM KẾT, HĐQT tin rằng CDC nhất định sẽ vượt qua mọi trở ngại để mang về nhiều thành tự mới…”

Bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Trần Văn Trường – Phó Chủ tịch HĐQT cảm ơn HĐQT, Ban TGĐ đã tín nhiệm; đồng thời bày tỏ: “5 năm trên cương vị Tổng Giám đốc, tôi cũng như các anh chị trong Ban Lãnh đạo đã luôn trăn trở làm sao để CDC luôn giữ vững được những giá trị đã tạo dựng hơn 13 năm qua, đồng thời tiếp tục đổi mới, hoàn thành mục tiêu đặt ra ở từng giai đoạn phát triển. Trên cương vị mới, cùng HĐQT, Ban TGĐ, tôi hứa sẽ tiếp tục cùng CDC lớn mạnh, đẩy mạnh công tác quản trị, mục tiêu sau cùng là hướng CDC tới sự phát triển bền vững…”

Là một trong số không nhiều nữ lãnh đạo trong ngành Xây dựng, Bà Đặng Thanh Trang – Tổng Giám đốc chia sẻ: “Trên cương vị mới, tôi ý thức sâu sắc rằng bên cạnh vinh dự là trọng trách rất lớn đặt ra cho cá nhân tôi cũng như Ban Tổng Giám đốc. Tuy nhiên, với định hướng từ HĐQT, với sự đồng lòng quyết tâm của tập thể CDC, tôi tin tưởng và hứa sẽ cùng Ban TGĐ thực hiện thắng lợi các mục tiêu chung”. Nói về công tác chiến lược, người đứng đầu Ban TGĐ, Ban Chiến lược cho biết: năm qua, Ban Chiến lược chịu trách nhiệm chính cho việc xây dựng Kế hoạch AOP 2024, đã gặt hái được những thành quả nhất định. Bà cũng nhấn mạnh: “Trong mọi công tác, việc xây kế hoạch không khó, nhưng việc thực hiện, triển khai đúng kế hoạch mới thật sự là vấn đề lớn, đòi hỏi tinh thần tương hỗ, đoàn kết rất lớn của tập thể…”

Cùng trong khuôn khổ buổi lễ, Ban Lãnh đạo chính thức trao quyết định thành lập các phòng mới, bổ nhiệm một số chức danh trưởng phòng/ quyền trưởng phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.