Công ty Cổ phần Xây dựng CDC khai trương văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh

Sáng 19/4/2022, Công ty Cổ phần Xây dựng CDC, Công ty Cổ phần Đầu tư & Tư vấn công nghệ xây dựng Archivina, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng VIDC đã cùng tổ chức Lễ Khai trương văn phòng đại diện khu vực miền Nam tại địa chỉ: Số 8 đường Đồng Văn Cống, khu phố 3, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Buổi lễ có sự góp mặt của các vị khách quý, hoa tươi và những lời chúc mừng ý nghĩa từ nhiều đối tác của cả ba đơn vị trên khắp mọi miền đất nước.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ba vị đại diện của Archivina, CDC, VIDC đã có những chia sẻ tâm huyết về quyết định ra mắt thị trường miền Nam của đơn vị mình. Các bên đều chung một niềm tin rằng: “Ba cây chụm lại nên hòn núi cao” – Archivina, CDC, VIDC cùng hội tụ tại Thành phố Hồ Chí Minh, cùng kề vai sát cánh và sẽ mang tới hơi thở mới cho lĩnh vực kiến trúc, xây dựng khu vực miền Nam, từ đó sớm khẳng định được thương hiệu của mình tại thị trường mới này.

CDc Xây dựng khai trương VPDD
Đại diện CDC, Archivina, VIDC cùng cắt băng khai trương

CDC, Archivina, VIDC là ba đơn vị có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, thân tình đã nhiều năm. Cùng hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, cả ba đã thiết lập được vị thế vững chắc tại thị trường miền Bắc. Năm 2022, Lãnh đạo ba đơn vị quyết hiện thực hóa dự định Nam tiến, do đó quyết định cùng đặt văn phòng đại diện tại số 8 đường Đồng Văn Cống, khu phố 3, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Địa điểm này đáp ứng tốt các tiêu chí: không gian làm việc rộng rãi, giao thông khu vực thuận lợi, dễ dàng giao lưu công việc với các đối tác…

CDC Xây dựng khai trương VPDD

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng CDC – Ông Trần Văn Trường bày tỏ: “Thị trường bất động sản tại các tỉnh miền Nam rất sôi động, vì thế nhu cầu xây dựng luôn rất lớn. Đây cũng là thị trường khá khó tính, đòi hỏi cao ở nhiều phương diện đối với các nhà thầu thi công. CDC với năng lực, uy tín đã được khẳng định trong 11 năm qua tại các tỉnh thành phía Bắc tự tin đáp ứng tốt các yêu cầu từ phía các Chủ đầu tư khu vực miền Nam. Sự kiện khai trương văn phòng đại diện ngày hôm nay có ý nghĩa quan trọng, sẽ mở ra những cơ hội và cả thách thức mới cho tập thể CDC”.

Với Công ty Cổ phần Xây dựng CDC, việc thành lập văn phòng hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh là một phần trong chiến lược phát triển mới mang tầm thập kỷ. 2022 được Ban Lãnh đạo công ty xác định là năm bản lề cho những mục tiêu lớn hơn. Ngay từ đầu năm, bước đầu hiện thực hóa cho điều này, CDC đã triển khai hàng loạt sự kiện lớn như: Khai trương trụ sở chính tại Hà Nội (22/02/2022), Ký kết hợp tác chương trình “Xây dựng chiến lược quản trị doanh nghiệp”…

Một số hình ảnh buổi lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.