Chúc mừng kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty Cổ phần Xây dựng CDC (27/04/2011 – 27/04/2023)

Những ngày cuối tháng 4, bên cạnh niềm vui chung của cả nước mừng ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5, gần 500 người nhà CDC còn chung một niềm vui lớn nữa: Kỷ niệm 12 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Xây dựng CDC. Hôm nay 27/4, hoạt động kỷ niệm được long trọng tổ chức đồng thời tại cả văn phòng và tại các công trường của CDC. Tập thể CDC đã được cùng nhau thổi nến, cắt bánh, cùng nâng ly và hát mừng sinh nhật 12 tuổi của CDC.

Kỷ niệm 12 năm thành lập công ty

Tại sự kiện, trong phần phát biểu của mình, ông Ngô Tấn Long – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng CDC đã thay mặt Ban Lãnh đạo gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Chủ Đầu tư, Đối tác, Khách hàng vì đã, đang và tiếp tục đồng hành cùng CDC trên những chặng đường đã qua và đang tới. Song song đó, ông cũng dành những lời lẽ hết sức gần gũi khi nói về tập thể CBNV: “Cảm ơn tất cả các đồng nghiệp đã gia nhập ngôi nhà chung CDC; đã kề vai, đồng lòng cùng Ban Lãnh đạo trong mọi hoàn cảnh và quyết sách. Chúng ta đã đạt đến nhiều dấu mốc đáng kể, xây dựng lên nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước; ở từng dấu mốc đó, trong mỗi công trình đó đều có dấu ấn, có mồ hôi công sức của các bạn…”

Trong khuôn khổ buổi Lễ, người CDC cũng được nghe nhiều kỷ niệm, những câu chuyện vui và đầy ý nghĩa về chặng đường 12 năm của CDC.  Trong ngày sinh nhật của mình, rất nhiều hoa thơm, quả ngọt; những lời chúc tốt đẹp đã được gửi tới CDC; nhiều vị khách quý đã dành thời gian tới chung vui cùng CDC. Một lần nữa, chân thành cảm ơn tất cả các Đối tác, Khách hàng cùng gần 500 CBNV CDC đã, đang, và sẽ tiếp tục “CÙNG ĐI CHUNG” với CDC! Ở tuổi 12, Ban Lãnh đạo cùng tập thể CBNV cùng nhau quyết tâm đạt thành những mục tiêu mới; đảm bảo công tác thi công (an toàn – tiến độ - chất lượng) để tiếp tục đóng góp vào nền kiến trúc nước nhà nhiều công trình bền vững.

Trong khuôn khổ buổi Lễ, người CDC cũng được nghe nhiều kỷ niệm, những câu chuyện vui và đầy ý nghĩa về chặng đường 12 năm của CDC.

Trong ngày sinh nhật của mình, rất nhiều hoa thơm, quả ngọt; những lời chúc tốt đẹp đã được gửi tới CDC; nhiều vị khách quý đã dành thời gian tới chung vui cùng CDC. Một lần nữa, chân thành cảm ơn tất cả các Đối tác, Khách hàng cùng gần 500 CBNV CDC đã, đang, và sẽ tiếp tục “CÙNG ĐI CHUNG” với CDC! Ở tuổi 12, Ban Lãnh đạo cùng tập thể CBNV cùng nhau quyết tâm đạt thành những mục tiêu mới; đảm bảo công tác thi công (an toàn – tiến độ – chất lượng) để tiếp tục đóng góp vào nền kiến trúc nước nhà nhiều công trình bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.