CDC Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ nhân viên năm 2022

Sáng nay 10/6, cán bộ nhân viên (CBNV) Công ty Cổ phần Xây dựng CDC bước vào buổi khám sức khỏe đầu tiên theo lịch khám sức khỏe định kỳ năm 2022. Đây là hoạt động được Ban Lãnh đạo Công ty phê duyệt tổ chức hằng năm, vừa đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y tế, vừa thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của cấp lãnh đạo đối với sức khỏe của toàn thể CBNV.

Trong hai ngày 10-11/06, CDC phối hợp đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức lấy máu xét nghiệm đồng thời tại trụ sở chính và tại tất cả các công trình cho toàn thể CBNV. Các ngày tiếp theo: 14-16/06, bệnh viện Phương Đông đón đoàn CBVN CDC tới khám trực tiếp với các hạng mục: khám lâm sàng (khám nội, nội soi tai mũi họng, khám mắt…), cận lâm sàng (siêu âm bụng tổng quát, chụp X-quang ngực thẳng…). Tất cả các hạng mục thuộc gói khám đều được CDC phối hợp Bệnh viện Đa khoa Phương Đông lựa chọn sao cho phù hợp nhất với đối tượng công tác trong ngành xây dựng.

CDC Khám sức khỏe

Qua hoạt động thăm khám, các CBNV được đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe hiện tại, nắm bắt sớm các nguy cơ bệnh tật (nếu có) để có phương án điều chỉnh chế độ sinh hoạt, làm việc khoa học, hợp lý. Cùng với đó, công ty cũng quản lý được tình trạng sức khỏe hiện tại của đội ngũ CBNV, từ đó có kế hoạch cụ thể nhằm điều chỉnh, nâng cao hiệu suất lao động chung.

CDC Khám sức khỏe

Trong buổi xét nghiệm máu đầu tiên, các CBNV của CDC đều thể hiện tinh thần hào hứng: “Có thể chính mình còn lơ là sức khỏe của bản thân, tuy nhiên vì công ty có đợt khám & đánh giá sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần nên bản thân mình và anh chị em các phòng ban hầu hết đều rất yên tâm.” – Một cán bộ chia sẻ.

CDC Khám sức khỏe

Tổng kết lại, khám sức khỏe định kỳ là một trong những hoạt động ý nghĩa của CDC, khẳng định một thực tế: Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng CDC luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và chuẩn mực; ở đó, mọi phúc lợi, chế độ đãi ngộ dành cho CBNV được đảm bảo đầy đủ, rõ ràng. Theo lời của đại diện Ban Lãnh đạo CDC: “Người lao động chính là tài sản vô giá của doanh nghiệp! Muốn biết doanh nghiệp khỏe hay không, hãy nhìn vào thể chất và tinh thần của mỗi một CBNV”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.