CDC TỔ CHỨC HỘI THAO CHÀO MỪNG 13 NĂM THÀNH LẬP (27/4/2011 – 27/4/2024)

Chiều 24/4, trên sân bóng Hà Trì (Hà Đông) là ngập tràn bầu không khí sôi nổi, là rực rỡ sức trẻ của Hội thao chào mừng 13 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Xây dựng CDC (27/4/2011 – 27/4/2024).

Hội thao với chủ đề: “Đoàn kết – Tạo thành công” có sự tham gia của một số đơn vị đối tác: CĐT An Hưng, TVGS PMI, Ngân hàng MB (Chi nhánh Điện Biên Phủ), Vietinbank (Chi nhánh Đô Thành)… cùng đông đảo vận động viên, cổ động viên là CBNV hai khối văn phòng & dự án của CDC Xây dựng, CDC Cơ điện.

Hội thao kỷ niệm 13 năm thành lập CDC

Chương trình được tổ chức nhằm hướng đến chào mừng Kỷ niệm 13 năm ngày thành lập công ty; đồng thời cũng là sân chơi để người trẻ CDC thoải mái thể hiện tài năng, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần gắn kết tập thể, phát huy tinh thần “Cùng đi chung” với các Đối tác, Khách hàng. Trước đó, giải đấu bóng đá (các vòng loại) đã được tổ chức từ đầu tháng 4, chính thức tìm ra 4 đội mạnh nhất tiến vào vòng chung kết (cùng ngày Bế mạc Hội thao – 24/4).

Hội thao kỷ niệm 13 năm thành lập CDC

Tại hội thao, các vận động viên của các nội dung: chạy 100m nam – nữ, kéo co, đá bóng (chung kết) đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những màn tranh tài vô cùng kịch tính và đẹp mắt. Các giải thưởng cũng đã tìm được chủ nhân xứng đáng, khép lại mùa Hội thao nhiều kỷ niệm khó quên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.