CDC Tổ chức gặp mặt các tổ đội tiêu biểu

Sáng 4/6, tại trụ sở chính, Công ty Cổ phần Xây dựng CDC tổ chức chương trình giao lưu, gặp gỡ các tổ đội tiêu biểu. Buổi gặp mặt được xem như một diễn đàn mở để các bên có thể thoải mái, thẳng thắn chia sẻ quan điểm, đóng góp ý kiến.

Sự kiện có sự tham gia của Ban Lãnh đạo công ty, các Giám đốc đội xây dựng, đại diện các phòng ban chuyên môn liên quan và gần 40 đại diện các tổ đội đã – đang đồng hành, gắn bó với CDC qua nhiều công trình.

Tổ đội thi công

Phát biểu tại sự kiện, Ông Trần Văn Trường – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng CDC cho biết: “Tổ chức buổi gặp mặt các tổ đội tiêu biểu này, chúng tôi mong muốn tăng cường trao đổi, hiểu biết lẫn nhau giữa CDC và các tổ đội; từ đó đưa đến mối quan hệ gắn bó lâu dài, bền vững”. Tổng Giám đốc cũng ghi nhận những đóng góp của các tổ đội thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh “sự công bằng” là yếu tố CDC luôn coi trọng trong quá trình hợp tác với các tổ đội.

Tổ đội thi công

Phó Tổng Giám đốc – Ông Hoàng Ngọc Tuấn khẳng định: “Mỗi tổ đội là thành phần không thể thiếu đối với sự thành công của mỗi công trình xây dựng của CDC. Bởi thế, CDC luôn dành những cơ chế, chính sách tối ưu nhất cho các tổ đội.”

Tại buổi giao lưu, đại diện một số phòng ban chuyên môn của CDC như: phòng Quản lý thi công, phòng Hậu cần… đã chia sẻ cụ thể, rõ ràng về các chính sách của công ty; đồng thời cùng đại diện Ban Lãnh đạo tháo gỡ, giải đáp những thắc mắc của các tổ đội trong quá trình hợp tác.

Tổ đội thi công

Điểm sáng chính của chương trình, đại diện các tổ đội đã rất sôi nổi và thẳng thắn chia sẻ góc nhìn, quan điểm của mình. Chương trình kết thúc với những tràng pháo tay nổ giòn, khẳng định một lần nữa tinh thần mà người CDC luôn đề cao: “Cùng Đi Chung”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.