CDC TIẾP TỤC THĂNG HẠNG TRONG BẢNG XẾP HẠNG TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM 2023

Chiều 18/1, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp Báo Vietnamnet tổ chức Lễ Công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023 (VNR500). Đây là năm thứ 4 liên tiếp, Công ty Cổ phần Xây dựng CDC được vinh danh trong BXH uy tín này.

VNR 500 2023

Nhìn lại chặng đường 4 năm qua (2020 – 2023) – giai đoạn kinh tế toàn cầu lao đao, nhiều doanh nghiệp buộc phải rời thị trường, tuy nhiên, CDC vẫn giữ vững được đà thăng hạng qua từng năm; điều đó phần nào khẳng định sức bền cũng như khả năng thích ứng nhanh của doanh nghiệp. Để đạt được những điều này, bên cạnh đường lối đúng đắn của Ban Lãnh đạo, sự đồng lòng nỗ lực của tập thể CBNV, CDC còn có sự đồng hành của Quý Đối tác, Khách hàng… Tất cả cộng hưởng để cùng tạo nên thành công. Chúng tôi trân quý và cảm ơn vì điều đó!

Về VNR500, đây là BXH được xây dựng đảm bảo nguyên tắc khách quan, minh bạch, khoa học; quy tụ 500 Doanh nghiệp thuộc đủ các thành phần kinh tế; ghi nhận và tôn vinh thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có quy mô doanh thu lớn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, ổn định. 2023 là năm thứ 17 liên tiếp, Vietnam Report phối hợp Báo Vietnamnet công bố BXH này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.