CDC tiếp đoàn khách Công ty Cổ phần Thiết bị SIMON Việt Nam

Sáng 4/6, tại trụ sở chính, song song với Chương trình Gặp gỡ các tổ đội tiêu biểu được tổ chức cùng ngày, CDC long trọng tổ chức tiếp đón đoàn khách của Công ty Cổ phần thiết bị điện Simon Việt Nam (Simon Việt Nam).

Đoàn khách do ông Esteban Bretcha Palacios – Chủ tịch HĐQT Simon làm trưởng đoàn, cùng đại diện Ban Lãnh đạo và nhiều cán bộ của Simon Tây Ban Nha cũng như Simon Việt Nam. Về phía Công ty Cổ phần Xây dựng CDC, ông Mai Đình Chất – Phó Tổng Giám đốc cùng đại diện Ban Cơ điện tiếp đoàn.

Simon Việt Nam

Simon được biết đến là thương hiệu nổi tiếng thế giới trong việc cung cấp các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng đa chủng loại… Được thành lập năm 1916 tại Tây Ban Nha, cho đến nay, hệ thống của Simon đã có mặt tại 90 quốc gia. Tại Việt Nam, giữa năm 2021, Simon đã chính thức khởi công nhà máy thiết bị điện tại Khu công nghiệp Yên Mỹ II (Hưng Yên), đồng thời đặt văn phòng đại diện tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ.

CDC và Simon Việt Nam đã và đang hợp tác tốt đẹp ở dự án Mipec Rubik 360, FPT Plaza Đà Nẵng. Đặc biệt, hệ thống chiếu sáng hiện có tại trụ sở làm việc của CDC cũng là sản phẩm của Simon Việt Nam. Qua trao đổi làm việc, đại diện hai bên đều bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nối dài mối quan hệ trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau, hợp tác cùng phát triển.

Simon Việt Nam

Xác định Tập đoàn Simon nói chung, Simon Việt Nam nói riêng là đối tác chiến lược của công ty, ông Mai Đình Chất – Phó Tổng Giám đốc CDC bày tỏ: “CDC phát triển được như hiện tại, một phần nhờ vào quá trình hợp tác tốt đẹp với các đối tác, trong đó không thể không nhắc tới những đối tác lớn, mang tầm vóc quốc tế như Simon. Tin rằng ở những dự án tiếp theo, khi CDC và Simon “Cùng Đi Chung”, chúng ta sẽ góp phần tạo dựng nhiều giá trị bền vững cho các công trình xây dựng của Việt Nam”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.