CDC Hè 2022: “Về vịnh vẫy vùng – Quẩy tung giới hạn”

Năm nào cũng thế, đến hẹn lại lên, khoảng thời gian giữa năm (tháng 6 – tháng 8), người CDC lại ngóng chờ chuỗi ngày được cùng nhau đi – ăn – chơi, tạm ra khỏi guồng quay tất bật của công việc.

Đây là một hoạt động thường niên được Ban Lãnh đạo CDC hết sức quan tâm, nhằm đảm bảo tốt chế độ phúc lợi cho người lao động; không chỉ khẳng định nét đẹp văn hóa CDC, mà còn mang ý nghĩa gia tăng tinh thần đoàn kết tập thể. Đây cũng được xem như hành trình tái tạo năng lượng để đại gia đình CDC cùng bước vào 2 quý cuối năm với nhiều hứng khởi hơn.

CDC Du lịch Hè 2022

Ngắt quãng mất 2 năm do bị dịch Covid “bó chân”, mãi tới hè 2022, người CDC mới lại được “rời thành phố chật chội náo nức”, về với vịnh Hạ Long vẫy vùng. Tập thể gần 500 CBNV CDC cả hai khối văn phòng & công trình cùng gia đình được chia làm 2 đợt về vịnh: đợt 1 (22-24/6), đợt 2 (26-28/6) nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất không bị ngưng trệ.

Du lịch hè 2022

Tại Hạ Long, người CDC đã cùng nhau làm mọi thứ. Trên du thuyền 5 sao, người CDC cùng nhau vào vai những khách lữ hành khao khát khám phá vẻ đẹp nên thơ của vịnh Hạ Long mênh mông sóng nước. Trên bãi biển Bãi Cháy, các thành viên xóa tan ngại ngùng, ùa vào các thử thách của chương trình teambuilding. Ở bãi biển đó, người ta thấy những trái tim nhiệt huyết của CDC đã thật sự “cháy bùng”. Thương hiệu “CDC” đã được chính người CDC kề vai nhau xếp thành, in đậm nét trên nền cát trắng. Trong đêm Gala, người CDC lại cùng nhau “quẩy”, đúng theo tinh thần ban đầu: “Về vịnh vẫy vùng – “Quẩy” tung giới hạn”.

Du lịch Hè 2022

Vậy là trên hành trình về vịnh, người CDC đã “cháy” cùng nhau, “quẩy” cùng nhau – đó là điều Ban Lãnh đạo CDC luôn coi trọng nhằm giữ gìn, phát huy nét đẹp văn hóa doanh nghiệp hình thành đã được hơn 11 năm.

Kết thúc hành trình, trong những thức quà mang về nhà từ vịnh, mỗi người CDC đều đã có thêm cho mình một món quà đặc biệt – CHỈ GÓI ĐƯỢC TRONG TIM – để lưu giữ, trân trọng và mỉm cười mỗi khi nhớ về những ngày rất đẹp được sống giữa tập thể CDC!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.