CDC Hà Nội tổ chức khóa đào tạo chiến lược tại Flamingo Đại Lải Resort

Hai ngày cuối tuần 26-27/03/2022, Công ty Cổ phần CDC Hà Nội (CDChn) đã tổ chức Khóa Đào tạo Xây dựng và Triển khai chiến lược kinh doanh (Phần 1) tại Flamingo Đại Lải Resort (Vĩnh Phúc). Sự kiện có sự tham gia của Ban Lãnh đạo Công ty cùng đội ngũ cán bộ quản lý các phòng ban/ Công trình.

Sau Lễ Ký kết Hợp tác và Kick-Off: “Xây dựng chiến lược quản trị doanh nghiệp” diễn ra ngày 04/03/2022 tại trụ sở chính CDC Hà Nội, hai buổi học ngày 26-27/03/2022 chính là hai buổi mở đầu trong lộ trình đào tạo mà Chuyên gia tư vấn chiến lược đã xây dựng và thống nhất với Ban Lãnh đạo CDC Hà Nội.

Từ sớm ngày 26/03, đoàn cán bộ Công ty Cổ phần CDC Hà Nội cùng Chuyên gia tư vấn đã nhanh chóng có mặt tại Flamingo Đại Lải Resort. Hiểu được tầm quan trọng của chiến lược kinh doanh đối với sự phát triển của doanh nghiệp, các cán bộ của CDC Hà Nội đều tỏ ra rất hào hứng với chương trình đào tạo, nhất là khi địa điểm học không còn chỉ cố định ở văn phòng làm việc mà còn được mở rộng ra cả bên ngoài.

Dào tạo chiến lược CDChn

Nội dung hai buổi đào tạo tập trung giải quyết một số vấn đề chính yếu như: bối cảnh kinh doanh mới khi công nghệ đang đóng vai trò chủ chốt; doanh nghiệp cần thay đổi thế nào để nâng cao năng lực cạnh tranh trong kỷ nguyên số… Xuyên suốt hai buổi học, các cán bộ của CDC Hà Nội đã thảo luận vô cùng sôi nổi, tích cực. Kết quả thu về: đội ngũ cán bộ đã hiểu được cặn kẽ về chiến lược và tầm quan trọng của nó; lý giải được cho câu nói nổi tiếng: “Hướng đi quan trọng hơn tốc độ”.

Song song việc học, đoàn cán bộ CDChn cũng có thời gian thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên; được thưởng lãm không gian nghệ thuật đương đại cùng nhiều tác phẩm có giá trị được trưng bày tại resort. Việc thay đổi không gian đào tạo này một lần nữa khẳng định: Ban Lãnh đạo CDC Hà Nội luôn quan tâm tới tập thể cán bộ, nhân viên, đặc biệt là cấp cán bộ quản lý – đội ngũ góp phần không nhỏ vào thành công của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh Khóa đào tạo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.