CDC Hà Nội chính thức Khai trương trụ sở mới

Ngày 22/02/2022, CDC Hà Nội chính thức khai trương trụ sở làm việc mới tại LK 18-24, Galaxy 8, Khu Nhà ở Ngân Hà Vạn Phúc, 69 phố Tố Hữu, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt với nhà CDC Hà Nội. Bởi chặng đường 10 năm “Cùng Đi Chung” tiếp theo đã được ghi dấu bởi đủ cả “thanh – sắc – hương”: âm thanh của pháo nổ rộn ràng – đánh thức “người gác cổng” của thập kỷ mới; sắc màu rực rỡ của những đóa hoa – các đối tác, khách hàng cùng chung vui với CDChn; và hương vị đậm đặc của tình thân – gần 100 người CDChn cùng nhau đứng dưới một mái nhà, đưa khát vọng của CDChn bay cao và vươn xa.

Khai trương VP mới
Ông Ngô Tấn Long – Chủ tịch HĐQT chia sẻ tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần CDC Hà Nội bày tỏ xúc động: “Đây là giấc mơ Ban Lãnh đạo đã ấp ủ tròn 10 năm – Rằng có một ngày, CDChn không phải đi thuê nhà nữa. CDChn sẽ có ngôi nhà của riêng mình để chính thức an cư lạc nghiệp. Ban Lãnh đạo tự hào rằng chúng ta đã hiện thực hóa được giấc mơ đúng thời điểm. Và rằng sự kiện về nhà mới này cũng cho thấy, CDChn đã hoàn tất quá trình chạy đà, giờ là lúc để bắt đầu bứt phá!”.

Trụ sở mới
Ban Lãnh đạo CDC Hà Nội thực hiện nghi thức cắt băng khai trương

Lễ Khai trương trụ sở mới Công ty Cổ phần CDC Hà Nội đã diễn ra tưng bừng dưới sự chứng kiến của đông đảo cán bộ, nhân viên, đối tác cũng như các khách hàng. CDC Hà Nội chân thành cảm ơn Quý Đối tác, Khách hàng đã không quản đường xá, mưa gió đến chung vui; đồng thời cũng trân quý tất cả những lẵng hoa tươi chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp được gửi tới nhà CDC từ sớm bởi những vị khách không thể có mặt.

Văn phòng mới
Tập thể CDC Hà Nội dưới mái nhà chung mới

Sau rất nhiều ngày chuẩn bị cho buổi lễ quan trọng này, người CDC Hà Nội cuối cùng cũng được chiều lòng khi thời tiết suốt buổi lễ khá thuận lợi – dù trước đó chỉ một ngày, trời Hà Nội đổ mưa rào không ngớt. Cùng chúc cho ở ngôi nhà mới, trong thập kỷ mới, CDC Hà Nội sẽ viết được nhiều trang mới rực rỡ hơn, hoành tráng hơn!

Dưới đây, hãy cùng nhà CDC Hà Nội nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi lễ Khai trương trụ sở văn phòng mới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.