CDC ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 NHÀ THẦU XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2024

Tối 31/5, tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, BCI Central long trọng tổ chức Lễ trao giải BCI Asia Awards 2024. Công ty Cổ phần Xây dựng CDC vinh dự được trao giải thưởng Top 10 Nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam 2024.

BCI Asia Awards là giải thưởng danh giá dành riêng các doanh nghiệp trong ngành Bất động sản – Kiến trúc – Xây dựng, được BCI Central tổ chức thường niên từ năm 2015 tại 07 quốc gia và vùng lãnh thổ khu vực Châu Á: Việt Nam, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan. Qua 19 năm tổ chức, BCI Asia Awards luôn được các tổ chức trong nước, quốc tế đánh giá cao về quy mô cũng như mức độ uy tín.

CDC ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 NHÀ THẦU XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2024

2024 là năm đầu tiên BCI mở hạng mục tôn vinh các Nhà thầu xây dựng. Qua các vòng thẩm định, đánh giá gắt gao của BTC, Công ty Cổ phần Xây dựng CDC đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để có mặt trong BXH TOP 10 Nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam 2024.

Các tiêu chí xếp hạng nhà thầu của BCI Central bao gồm:

  • Tổng giá trị xây lắp của tất cả các dự án ở giai đoạn thi công được khởi công từ 01/01/2022 đến 31/12/2023
  • Dự án có đăng kí chứng chỉ Xanh của Leed, Lotus, Green Mark, Green Star, EDGE: Nhân đôi hệ số
  • Loại hình dự án Văn phòng/trụ sở, Khách sạn/nghỉ dưỡng, Công nghiệp/nhà máy: Nhân đôi hệ số

CDC ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 NHÀ THẦU XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2024

Với chiến lược phát triển của đơn vị đã 3 năm liền dẫn đầu trong Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam, nhiều năm liên tiếp trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (Vietnam Report đánh giá), Công ty Cổ phần Xây dựng CDC đã khẳng định được vị thế trong ngành. Sau hơn 13 năm hình thành và phát triển, thương hiệu CDC đã phủ sóng ba miền Bắc – Trung – Nam, được các Chủ đầu tư tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

Bằng việc thấu hiểu nhu cầu, tâm lý thị trường và khách hàng, CDC đã hoàn thiện các công trình mà khi đưa vào vận hành thực tế đều chứng minh được tính an toàn, bền vững…; nhận được sự ghi nhận của các CĐT, sự đón nhận nhiệt tình của các cư dân.

Hiện CDC đang thi công 2 dự án lớn ở vai trò Tổng thầu: A&T Sky Garden (Bình Dương), The Muse (Đà Nẵng); tới đích thành công với việc cất nóc dự án The Charm hồi cuối tháng 3/2024 (Quy mô 2 khối nhà 30 tầng nổi, 3 tầng hầm); tiếp tục thi công theo kế hoạch các dự án chung cư cao tầng, thấp tầng khác. Trong năm nay, CDC thực hiện mở rộng thi công loại hình hạ tầng, công trình công nghiệp, nhà xưởng…;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.