CDC bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc cùng nhiều cán bộ cấp quản lý

Nhân Kỷ niệm 11 năm ngày thành lập – một dịp trọng đại và vô cùng ý nghĩa, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng CDC đã tổ chức Lễ Công bố và Trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc cùng nhiều cán bộ quản lý các phòng ban, công trình.

Đây là những cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, góp phần vào sự phát triển chung của CDC. Tại CDC, mọi nhân sự đều được trao cơ hội để phát huy tối đa khả năng; mọi đóng góp đều được ghi nhận xứng đáng, kịp thời.

CDC Construction

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Tấn Long – Chủ tịch HĐQT chia sẻ: “Đầu năm 2022, Ban Lãnh đạo đã họp thống nhất những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện ngay trong năm 2022 cũng như ít nhất 3 năm tới. Để làm được những điều đó, tất cả chúng ta đang ngồi đây cần phát huy tốt vai trò của mình. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng đội ngũ cán bộ quản lý của CDC sẽ luôn kề vai sát cánh cùng Ban lãnh đạo, đưa CDC đến đúng đích đã định.”

Tại buổi lễ, với khối văn phòng, ông Mai Đình Chất – Phó Tổng Giám đốc đương nhiệm nhận quyết định kiêm nhiệm giữ chức Giám đốc Ban Đấu thầu – Thị trường.

CDC Xây dựng
Ông Mai Đình Chất (bìa phải) – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Ban Đấu thầu – Thị trường

CDC bổ nhiệm thêm một Phó Tổng Giám đốc: Ông Nguyễn Khắc Thịnh. Ông Thịnh đồng thời đảm nhận vị trí Giám đốc CDC chi nhánh miền Nam và Giám đốc Đội Xây dựng số 1.

Cdc Xây dựng
Ông Nguyễn Khắc Thịnh (bìa phải) – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc CDC chi nhánh miền Nam, Giám đốc Đội Xây dựng số 1
Bà Cao Thị Phương nhận quyết định bổ nhiệm Giám đốc Ban Kinh tế kiêm Trưởng phòng Kiểm soát chi phí
Bà Nguyễn Thị Thủy nhận quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Ban Kinh tế kiêm Quyền Kế toán trưởng

Cùng với việc bổ nhiệm các vị trí cấp cao, các phòng chuyên môn của công ty cũng được kiện toàn, nhiều cán bộ đã được cất nhắc vào vị trí phó phòng.

Với khối công trình, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng CDC tiến hành trao quyết định bổ nhiệm 5 Chỉ huy trưởng.

Chúc mừng tất cả các cán bộ được bổ nhiệm! Tin rằng ở vị trí mới, cùng với đội ngũ cán bộ quản lý hiện tại của CDC, các anh chị sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa, góp phần hoàn thành tốt mục tiêu giai đoạn mới của CDC.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.