0 Tỷ
KH Doanh thu 2024
0 Công trình
Đang thi công
0 Người
Quy mô nhân sự
0 +
Giải thưởng

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Xây dựng CDC là doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Tổng thầu xây dựng, Tổng thầu cơ điện, Thiết kế và thi công, Kinh doanh vật liệu, Đầu tư...

TẦM NHÌN

Trở thành tổng thầu hàng đầu của ngành xây dựng Việt Nam, vươn tầm quốc tế

CDC với Đội ngũ nhân sự trách nhiệm và trí tuệ, Hệ thống quản trị hiện đại và Công nghệ thi công tiên tiến kiến tạo nên những công trình chất lượng, đẳng cấp dẫn đầu ngành xây dựng Việt Nam, từng bước vươn tầm quốc tế.

SỨ MỆNH

Góp phần nâng cao vị thế ngành xây dựng Việt Nam bằng trách nhiệm và trí tuệ

Tổng thầu xây dựng CDC cam kết xây dựng nên những công trình có chất lượng vượt trội và quy mô tầm cỡ nhằm nâng cao vị thế ngành xây dựng Việt Nam; đồng thời mang lại sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng và Đối tác, hướng đến sự phát triển bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHẤT LƯỢNG: CDC lấy CHẤT LƯỢNG làm kim chỉ nam cho mọi hành động, luôn đặt trọng tâm vào chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng và Đối tác, hướng đến sự phát triển bền vững.

ĐỔI MỚI: CDC luôn lấy ĐỔI MỚI, sáng tạo làm nền tảng vững chãi nhất cho sự phát triển từ tốt đến vĩ đại. Chủ động điều chỉnh nhanh nhất, hiệu quả nhất để bắt kịp xu hướng và đáp ứng nhu cầu của thị trường thông qua các giải pháp mới về công nghệ và kỹ thuật, kiến tạo nên những công trình đẳng cấp dẫn đầu ngành xây dựng.

CAM KẾT: CDC với sự tận tâm và trách nhiệm luôn luôn thực hiện đúng những gì đã CAM KẾT với Khách hàng và Đối tác, cùng tạo dựng nên giá trị tốt đẹp cho xã hội.

CDC bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên tạo dựng môi trường làm việc mang đậm tính nhân văn, tinh thần kỷ luật và hiệu suất cao.

SLOGAN

Cùng Đi Chung

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với thế mạnh về đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao, đã được tham gia qua nhiều dự án lớn và luôn luôn không ngừng học hỏi, đổi mới, sáng tạo. Công ty Cổ phần Xây dựng CDC đã từng bước khẳng định được thương hiệu của mình.

TỔNG THẦU XÂY DỰNG

Tổng thầu Cơ điện

Thiết kế và thi công

Kinh doanh vật liệu

Đầu tư

Tin tức

Cập nhật những thông tin mới và nổi bật nhất

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Với phương châm Con người là yếu tố cốt lõi của Doanh nghiệp. CDC Xây Dựng luôn xây dựng những chính sách đãi ngộ và cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt nhất cho các Nhân sự với mục tiêu "Có cuộc sống đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần"

vị trí tuyển dụng ứng tuyển