0 Tỷ
Doanh thu 2023
0 Công trình
Đang thi công
0 Người
Quy mô nhân sự
0 +
Giải thưởng

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Xây dựng CDC là doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Tổng thầu thi công, Tư vấn thiết kế, Kinh doanh vật liệu xây dựng, Đầu tư Bất động sản...

TẦM NHÌN

CDC Construction trở thành một Tổng thầu thi công xây dựng uy tín nhất với Đội ngũ tâm huyết, Công nghệ thi công hiện đại và Hệ thống quản lý tiên tiến

SỨ MỆNH

CDC Construction là một Tổng thầu thi công xây dựng với cam kết:

  • Nâng tầm chất lượng cuộc sống và cơ hội phát triển cho Người lao động
  • Mang lại Sự hài lòng về chất lượng và tối ưu hoá chi phí cho Khách hàng (Chủ Đầu Tư).
  • Đóng góp các Sản phẩm có giá trị bền vững cho Cộng đồng và sự phát triển của Đất nước

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Cam kết: Nỗ lực thực hiện đúng những gì đã cam kết với Khách hàng và các Bên Liên quan (mục tiêu, tiến độ, chất lượng, chi phí).
  • Hợp tác: Chú trọng phát triển mối quan hệ tương trợ với Khách hàng, Đối tác và Đồng nghiệp để hoàn thành được các mục tiêu chung.
  • Thích ứng: Chủ động điều chỉnh một cách nhanh chóng và hiệu quả khi có những thay đổi trong môi trường kinh doanh để duy trì và nắm bắt các cơ hội phát triển.
  • Học hỏi liên tục: Tạo dựng môi trường học tập và chủ động học hỏi, ứng dụng các kiến thức, kỹ năng mới nhằm nâng cao hiệu quả công việc.
  • Sáng tạo: Đưa ra và áp dụng các giải pháp mới, khác biệt để giải quyết các vấn đề hiệu quả hơn cho doanh nghiệp.

SLOGAN

Cùng Đi Chung

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với thế mạnh về đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao, đã được tham gia qua nhiều dự án lớn và luôn luôn không ngừng học hỏi, đổi mới, sáng tạo. Công ty Cổ phần Xây dựng CDC đã từng bước khẳng định được thương hiệu của mình.

TỔNG THẦU THI CÔNG

Tư vấn thiết kế

Kinh doanh vật liệu xây dựng

Đầu tư bất động sản

Tin tức

Cập nhật những thông tin mới và nổi bật nhất

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Với phương châm Con người là yếu tố cốt lõi của Doanh nghiệp. CDC Xây Dựng luôn xây dựng những chính sách đãi ngộ và cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt nhất cho các Nhân sự với mục tiêu "Có cuộc sống đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần"

vị trí tuyển dụng ứng tuyển