Tổng thầu thi công

Công ty Cổ phần Xây dựng CDC là doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực; Tổng thầu xây dựng; Tư vấn thiết kế; Kinh doanh vật liệu xây dựng; Đầu tư bất động sản… Tuy nhiên, bằng những nỗ lực không ngừng của toàn thể Lãnh đạo, Cán bộ và Nhân viên, CDC đã từng bước khẳng định chất lượng sản phẩm, uy tín đối với Khách hàng và ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực thi công xây dựng.

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi Công trình đều chứa đựng tâm huyết, công sức và sự kỳ vọng rất lớn của Khách hàng. Vì vậy, CDC tin tưởng, quyết tâm mang lại cho Quý Khách hàng, cho Xã hội những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất.

Với những giá trị cơ bản, những nguyên tắc định hướng, văn hoá doanh nghiệp của Công ty Chúng tôi và đặc biệt là tỉnh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình, sáng tạo của đội ngũ CBCNV trong quá trình thực hiện công việc, Công ty Cổ phần Xây dựng CDC mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác với các Đối tác, Khách hàng để cùng phát triển và Cùng Đi Chung trên con đường hướng tới những thành công mới trong tương lai.