Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Xây dựng CDC là doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Tổng thầu thi công, Tư vấn thiết kế, Kinh doanh vật liệu xây dựng, Đầu tư Bất động sản. Với thế mạnh về đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao, đã được tham gia qua nhiều Dự án lớn và luôn luôn không ngừng học hỏi, đổi mới, sáng tạo. Công ty Cổ phần Xây dựng CDC đã từng bước khẳng định được thương hiệu của mình.

Công ty Cổ phần Xây dựng CDC đã và đang thi công các dự án trải dài trên nhiều tỉnh thành trong cả nước: Lạng Sơn, Hải Phòng, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Định, Nha Trang, Bình Thuận… Các dự án thi công luôn đảm bảo về an toàn, chất lượng, tiến độ và luôn được khách hàng, đối tác tin tưởng đánh giá cao như: Hưng Thịnh Group, Mipec Group, Hoàng Huy Group, Cen Group, Apec Group…

TẦM NHÌN

CDC Construction trở thành một Tổng thầu thi công xây dựng uy tín nhất với Đội ngũ tâm huyết, Công nghệ thi công hiện đại và Hệ thống quản lý tiên tiến

SỨ MỆNH

CDC Construction là một Tổng thầu thi công xây dựng với cam kết:

  • Nâng tầm chất lượng cuộc sống và cơ hội phát triển cho Người lao động
  • Mang lại Sự hài lòng về chất lượng và tối ưu hoá chi phí cho Khách hàng (Chủ Đầu Tư).
  • Đóng góp các Sản phẩm có giá trị bền vững cho Cộng đồng và sự phát triển của Đất nước

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Cam kết: Nỗ lực thực hiện đúng những gì đã cam kết với Khách hàng và các Bên Liên quan (mục tiêu, tiến độ, chất lượng, chi phí).
  • Hợp tác: Chú trọng phát triển mối quan hệ tương trợ với Khách hàng, Đối tác và Đồng nghiệp để hoàn thành được các mục tiêu chung.
  • Thích ứng: Chủ động điều chỉnh một cách nhanh chóng và hiệu quả khi có những thay đổi trong môi trường kinh doanh để duy trì và nắm bắt các cơ hội phát triển.
  • Học hỏi liên tục: Tạo dựng môi trường học tập và chủ động học hỏi, ứng dụng các kiến thức, kỹ năng mới nhằm nâng cao hiệu quả công việc.
  • Sáng tạo: Đưa ra và áp dụng các giải pháp mới, khác biệt để giải quyết các vấn đề hiệu quả hơn cho doanh nghiệp.

SLOGAN

Cùng Đi Chung

Sơ đồ tổ chức

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Đồng hành với sự lớn mạnh và thành công của CDC Xây Dựng trong hơn 10 năm qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty, những con người tài ba, bản lĩnh và luôn hết mình vì mục tiêu xây dựng Công ty Cổ phần Xây dựng CDC ngày càng phát triển.

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC

CÁC PHÒNG BAN